รักทางไกล จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

Social ทำให้คนมาเจอกันง่ายขึ้น บางคนอยู่คนละมุมโลก บางคนต่างชาติต่างศาสนาก็ยังสามารถมาพบเจอและมีความรักร่วมกันได้ ใครที่เจอคู่รักแบบนี้บอกเลยว่าดวงดีใส่ยิ่งกว่าเจอคลิปโป๊เรื่องที่ถูกใจ เพราะต่อให้คุณจะดูคลิปโป๊แค่ไหนโอกาสน้อยมากที่คนจะเปิดเจอคลิปโป๊บ้างแล้วถูกใจ แต่ถ้าคนคนนั้นเขาเป็นคนที่อยู่ห่างไกลหรือเป็นชาวต่างชาติ มันก็อาจจะทำให้ความรักไม่ราบรื่นอย่างที่คิด แน่นอนว่ารักทางไกลเลี่ยงไม่ได้กับการพบเจอสิ่งใหม่ ๆ คนใหม่ ๆ ซึ่งมันจะทำให้ทั้งคุณและเขานั้นไขว้เขวได้เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับในการคบกันกับคนรักระยะไกลใหไปยังไงให้รอดไม่มีการเลิกกันกลางทางอย่างแน่นอน สิ่งเหล่านี้ต้องอาศัยความร่วมมือทั้งจากผู้หญิงและผู้ชายเพื่อประคองกันและกันจนกว่าจะได้ โอกาสในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน
ข้อที่หนึ่งติดต่อกันเสมอ แน่นอนว่าระยะทางทำให้เราห่างก็พออยู่แล้วอย่าทำให้ช่องว่างระหว่างคุณกับเขานั้นยิ่งห่างกันไปอีกเลยเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกลมากใช้มันให้เป็นประโยชน์ คุณอาจจะโทรคุย ส่งข้อความหรือวิดีโอคอลก็ได้ทั้งนั้นเพื่อที่จะได้ให้คุณได้เห็นซึ่งกันและกันให้คุณนั้นได้หายคิดถึงกันบ้างนั่นเองอย่าเงียบหายไปเลยเด็กขาดเพราะว่าแค่ระยะทางก็ห่างพอแล้วอย่าให้ความรู้สึกมันห่างตามเลย แต่ถ้ามันมีเรื่องที่จำเป็นจริง ๆ ก็ลองโทรหาเขาสักนาทีหรือสองนาทีก็ได้เขาได้รับรู้ว่าคุณและเขานั้นยังมีกันและกันอยู่นั้นเอง
ข้อที่สองความเข้าใจและมีเหตุผล สองอย่างนี้นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ สำหรับคู่รักที่มีระยะทางเป็นปัจจัยในความสัมพันธ์ แต่ละคนก็ต้องมีชีวิตเป็นของตัวเองต่างก็มีสิ่งที่ต้องทำคุณต้องท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยว่าคุณไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเขาและเขาก็ไม่ใช่ทั้งหมดในชีวิตคุณ แต่คุณและเขานั้นก็คือส่วนเติมเต็มที่จะมาช่วยเติมให้ชีวิตคุณและเขานั้นสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ถ้าคิดได้แบบนี้คุณก็จะได้เข้าใจในความจำเป็นของการแยกห่างกันมากขึ้นนั่นเอง
ข้อที่สามอย่าลืมหาเวลามาเจอกัน อย่าให้คำว่าระยะทางมันเข้ามาพรากคุณสองคนออกจากกันหาเวลามาเจอกันบ้างแม้ว่าจะยุ่งแค่ไหนหรือว่าห่างกันแค่ไหนก็จะต้องจัดสรรเวลามาเพื่อเจอกันอย่ารอให้ใครคนใดคนหนึ่งเป็นฝ่ายมาหาเปลี่ยนเป็นถ้าใครว่างคนนั้นก็ไปหามันจะดีกว่านะมันไม่จำเป็นหรอกว่าเขาต้องมาหาคุณเท่านั้นเพราะว่าคุณเองก็เป็นฝ่ายไปหาเขาได้เช่นกัน เชื่อเถอะว่าวินาทีที่คุณและเขาได้สบตามองกันตรง ๆ แบบที่ไม่ได้มองผ่านหน้าจอวินาทีนั้นนี่แหละเป็นของขวัญที่สุดพิเศษเลย

© 2022 อยากมีความสุขเต็มร้อยต้องมาที่นี่ เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องเสียวและเรื่องสยิวให้คุณได้อ่านแบบไม่อั้น เรื่องเสียวที่มาจากประสบการณ์ทางบ้านและเรื่องเสียวนิยายเรื่องสั้นอ่านฟรี เราจะช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้คุณได้ฟินมากขึ้น และสามารถสนุกไปแบบไร้ขีดจำกัด ลบกรอบความเชื่อเดิมและลองอ่านเรื่องเสียวของเราดูสิ - WordPress Theme by WPEnjoy