ถ้าไม่เสร็จอย่าฝืนทำแบบนี้ดูสิได้ผลชัวร์

การที่ทั้งสองฝ่ายได้นั้นอาจจะมองว่าเป็นเรื่องง่ายแต่พอได้ลงมือทำจริงๆแล้วผู้ชายก็ดันเสร็จก่อนทุกครั้งปล่อยให้สาวๆนอนอารมณ์ค้างไปซะอย่างนั้นจนในบางครั้งก็ต้องแอบบอกว่าเสร็จแล้วเพื่ออยากให้เขาประทับใจแต่ถ้าปล่อยเรื่องแบบนี้ไว้นานๆก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่และอาจจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณต้องจบลงไปได้อีกทั้งในครั้งต่อไปก็อาจจะไม่ชวนคุณดูหนังโป๊อีกแล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปถ้าอยากให้แฟนหนุ่มของเรารู้ว่าเราก็อยากเสร็จไม่น้อยเหมือนกันสาวๆต้องทำตามนี้
1.ช่วยทำอย่างนี้ให้หน่อยได้รึเปล่า ถ้าเกิดว่าสาวๆยังไม่ถึงจุดสุดยอดแต่ฝ่ายชายกลับไม่มีเรี่ยวแรงในเกมต่อไปแล้วให้คุณลองเปิดหนังโป๊สักเรื่องแล้วบอกเขาว่าให้ทำแบบนี้ให้คุณหน่อยหรือช่วยขยี้จุดเสียวให้คุณได้หรือไม่แค่เพียงคุณพูดออกไปแฟนหนุ่มของคุณก็พร้อมทำตามในสิ่งที่คุณต้องการอยู่แล้วนั่นก็เพราะว่าเขาอยากเห็นคุณเสร็จต่อหน้าต่อตานั่นเองและบอกได้เลยว่าเขาจะอยากมีครั้งต่อไปกับคุณแน่นอน
2.ลองเปลี่ยนจากเตียงไปยังห้องน้ำ ถึงยังไงการมีอะไรกันอยู่บนเตียงก็คงทำให้เสร็จเพียงไม่กี่รอบแม้จะเปิดหนังโป๊แล้วก็ตามฉะนั้นให้คุณลองพากันไปที่ห้องน้ำบ้างเพราะการที่เราล่อเขาด้วยการให้เขาถูหลังให้เป็นการกระตุ้นน้องชายได้อย่างดีเลยล่ะก่อนจะเปิดศึกอีกครั้งทั้งคู่ก็ควรช่วยกันอาบน้ำเพื่อชำระร่างกายกันก่อนนะเพื่อทำให้การมีเซ็กส์ในวันนั้นดูสะอาดนั่นเองและก่อนที่คุณจะมีอะไรกันก็ควรลูบไล้กันเสียก่อนเพื่อเพิ่มพลังความต้องการในร่างกายของทั้งสอง
3.ควรใช้เซ็กส์ทอยมาช่วย หลังจากที่ได้ถึงจุดเสียวจากการดูหนังโป๊และมีอะไรกันแล้วหนุ่มๆก็คงจะไม่มีแรงในครั้งต่อไปมากนักแต่อารมณ์ก็อาจจะยังคงค้างอยู่แล้วต่อให้เราพูดไปว่ายังไม่เสร็จเขาก็ไม่ช่วยคุณแน่ๆดังนั้นแล้วก็คงไม่มีทางเลือกนอกจากจะต้องใช้เซ็กส์ทอยเข้ามาช่วยให้คุณได้สำเร็จความใคร่เพราะแค่เราเปิดให้เครื่องมันได้ทำงานหน้าที่ต่อไปก็ต้องปล่อยให้เครื่องเล่นของเราทำไปเองถึงยังไงสาวๆเองจะต้องเสร็จกิจในครั้งนี้ชัวร์ๆ
4.พูดไปตรงๆว่ายังไม่เสร็จ หากคุณได้ทำทุกวิถีทางแม้แต่ดูหนังโป๊แล้วก็ยังไม่สามารถช่วยได้ถ้าแบบนั้นก็คงต้องจบด้วยการพูดออกไปตรงๆแล้วล่ะว่าเรายังไม่เสร็จนะซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาที่สุดแล้วแต่ก็ควรมีการพูดนำก่อนสักเล็กน้อยหรือกล่าวชมว่าก่อนหน้านี้ชอบทุกอย่างเลยเพียงแต่เสร็จช้าก็เท่านั้นจากนั้นก็ให้บอกไปเลยว่าขออีกรอบหนึ่งได้ไหมเพราะตัวคุณเองยังไม่เสร็จเลย

© 2022 อยากมีความสุขเต็มร้อยต้องมาที่นี่ เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องเสียวและเรื่องสยิวให้คุณได้อ่านแบบไม่อั้น เรื่องเสียวที่มาจากประสบการณ์ทางบ้านและเรื่องเสียวนิยายเรื่องสั้นอ่านฟรี เราจะช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้คุณได้ฟินมากขึ้น และสามารถสนุกไปแบบไร้ขีดจำกัด ลบกรอบความเชื่อเดิมและลองอ่านเรื่องเสียวของเราดูสิ - WordPress Theme by WPEnjoy