คุณหมอตีท้ายครัว

ช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ อาชีพหมออย่างผมก็ทำงานหนักอย่างมาก แทบจะไม่มีเวลาเปิดการ์ตูนโป๊ดูเลยด้วยซ้ำ ชวนให้ใจหวิวแปลกๆ การที่เข้าเวรติดต่อกันหลายวันจนแทบไม่มีเวลาชักว่าว ทำเอาผมหงุดหงิดอยู่มาก แต่ก็ต้องกดอารมณ์เอาไว้ เพราะตอนนี้หน้าที่และอาชีพมาก่อนความต้องการของตัวเองแน่นอน ไม่ต้องถามถึงเวลาจะเอาไปนอนล่ะครับ เพราะตอนนี้ผมใช้เวลา 2-3 ชั่วโมง นอนหลับในห้องทำงานตัวเองแล้ว ไม่ได้ช่วยตัวเองนานๆก็ยิ่งทำให้ผมไม่ค่อยสบอารมณ์กับสถานการณ์ของผมเองตอนนี้เท่าไหร่ อยากจะให้พ้นคืนนี้ไปเร็วๆ ผมจะได้ออกเวร และกลับไปนอนที่บ้านพัก พร้อมกับดูการ์ตูนโป๊สักเรื่องให้ร่างกายได้ปล่อยน้ำเชื้อที่เก็บไว้หลายวันออกมาบ้าง เฮ้อ … คิดยังไม่ทันจะจบ เสียงของพยาบาลก็มาปลุกผมจากห้วงความคิด เพราะคนไข้ที่เข้ามาใหม่คนนี้

หลังจากเห็นหน้าตาของคนไข้ ก็ถึงกับตื่นตัว เพราะเธอมีความน่ารัก แถมยังเซ็กซี่ ตอนที่ตรวจประวัติ อ่านไปก็ถึงกับตาวาวเป็นประกาย เพราะเธอมีอาการของโรค ฮิสทีเรีย ความรู้สมัยเรียนแล่นเข้ามาในหัวอย่างรวดเร็ว นั่นก็แสดงว่า เธอเป็นสาวที่มาพร้อมความต้องการทางเพศอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ต่างจากผมที่กำลังต้องการใครสักคนมาร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะ ผเผลอๆผมอาจจะไม่ต้องใช้การ์ตูนโป๊ชักว่าวแล้วก็ได้ ถึงแม้วันนี้เธอจะมาหาหมอด้วยอาการไข้หวัดใหญ่ก็ตามที ผมวางแผนกับตัวเองในใจ วินิจฉัยให้ดูอาการเธอสัก 2 คืน แอดมิทเธอทันทีที่ตรวจเสร็จ ห้องพิเศษที่เธอพักอยู่ไม่ไกลจากห้องทำงานผม และผมก็สามารถเข้าออกได้ง่ายในฐานะแพทย์เจ้าของไข้ แผนการจึงเริ่มขึ้น

ช่วงเวลา 3 ทุ่ม ผมตรวจคนไข้มาเรื่อยๆ จนมาถึงห้องของเธอ ผมรีบเข้าไปและไม่ลืมที่จะล็อกประตู เธอนอนอยู่บนเตียงคนไข้ ไฟที่หัวนอนเปิดทิ้งไว้ ผมไม่รอช้า รีบใช้มือทั้งสองข้างเข้าไปสัมผัสทักทายเธอเป็นอย่างแรก เธอตอบสนองอย่างรู้งาน เสื้อผ้าของเราลงไปกองอยู่ที่พื้น ท่วงท่าลีลาที่เธอจัดมานั้นมันช่างเหมือนการ์ตูนโป๊เรื่องที่ผมชอบดู ผมรีบใส่ความแรงเข้าไปในทุกครั้งที่ซอยเธอ เหมือนมันจะได้ผล เพราะเธอแอ่นตัวด้วยความเสียว จุดเสียวเธอคือตรงนั้นสินะ มือซ้ายรีบตรงเข้าไปสัมผัสปุ่มเสียวที่ของลับเธอ ค่อยๆกดมันอย่างเบามือ เธอยิ่งเกร็งเข้าไปใหม่ ผมจึงงัดลีลาที่ศึกษามาจากการ์ตูนโป๊ ก็คือ กระแทกเข้าไปสุดแรง ร่างเธอโยกสั่นไปตามแรงของผม พร้อมกับน้ำเชื้อที่ได้รับการปลดปล่อย โล่งชะมัด เธอก็คงเหมือนกัน เพราะหลังจากที่ล้างตัวเสร็จ เธอก็กลับปุ๋ย อาการไข้เธอก็คงหายไปเหมือนกัน เพราะยาเข็มนี้ของผม

© 2022 อยากมีความสุขเต็มร้อยต้องมาที่นี่ เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องเสียวและเรื่องสยิวให้คุณได้อ่านแบบไม่อั้น เรื่องเสียวที่มาจากประสบการณ์ทางบ้านและเรื่องเสียวนิยายเรื่องสั้นอ่านฟรี เราจะช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้คุณได้ฟินมากขึ้น และสามารถสนุกไปแบบไร้ขีดจำกัด ลบกรอบความเชื่อเดิมและลองอ่านเรื่องเสียวของเราดูสิ - WordPress Theme by WPEnjoy