ความลับของการ oral sex

หลายๆคนน่าจะชื่นชอบการที่ใช้ปากเป็นอีกวิธีสร้างความสุขให้กับคนรัก ลองคิดดูว่าในหนังJAVพระเอกกำลังค่อยๆใช้ลิ้นเลียไปที่จุดเสียวของนางเอกหนังJAV มันทั้งเสียวและเร้าใจจนทำให้คนที่กำลังดูเกิดอารมณ์ทางเพศหรือบางคนก็อยากที่จะ หาคู่นอนมาช่วยระบายความต้องการ แต่คุณรู้ไหมว่าการใช้ปากทำรักยังมีข้อมูลที่น่าสนใจอีกหลายเรื่อง วันนี้เราจะมาทำให้คุณประหลาดใจ กับข้อมูลเรื่องออรัล
มหาวิทยาลัยอินเดียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการสำรวจคู่รักมากกว่า 150 คู่ และเสริมความเชื่อมั่นของข้อมูล ด้วยคู่รักร่วมเพศอีก 75 คู่ รวมเป็น 225 คู่รัก โดยการวิจัยนี้ ได้ทำการสำรวจก่อนใช้ออรัลในการร่วมรัก และเก็บข้อมูลผลการสำรวจภายหลังจากทดลองทำออรัลเซ็กส์เป็นประจำ ผลที่ได้ออกมาน่าประหลาดใจมาก เพราะการออรัล จะทำให้ร่างกายหลั่งสารที่ชื่อว่า อ็อกซิโตซิน ทำให้คู่รักเกิดความไว้ใจและความผูกพัน ผลที่ตามมาก็คือ ร่างกายสามารถรับสารต้านอนุมูลอิสระจากการหลั่งสารนี้ ทำให้แก่ช้า ใบหน้าสดใจ เปล่งปลั่ง ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ และป้องกันมะเร็งได้ด้วย
ส่วนเรื่องอื่นๆที่ได้รับจากการออรัล ก็คือคุณจะมีความสุขกับเซ็กส์มากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาหนังJAVตลอดระหว่างร่วมรัก และคุณจะรู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ได้ร่วมรัก ช่วยให้แต่ละฝ่ายกล้าจะเล่นท่า หรือกล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ อย่างเช่น การคอสเพลย์ หรือการเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอน สิ่งที่ทำให้เกิดความสุข จริงๆแล้วคือสาร “เอ็นโดรฟิน” ที่จะหลั่งเมื่อร่างกายมีความสุข สารตัวนี้ช่วยให้คุณผ่อนคลายลง ช่วยลดอาการปวดไมเกรนก่อนนอน และยังช่วยลดอาการนอนไม่หลับ ตาแข็ง ทำให้นอนหลับได้สบายมากขึ้น ไม่ต้องกลัวจะตื่นมากลางดึก แล้วตาค้าง
และใครที่หย่อนสมรรถภาพ หรือรู้สึกว่าตัวเองไม่อึดเหมือนที่เคย แนะนำต้องหมั่นใช้ลิ้นค่ะ และให้แฟนใช้ปากช่วยคุณด้วย การทำรักด้วยปาก จะช่วยให้คุณสามารถอดทนกับการถึงจุดสุดยอดได้ดีขึ้น และยังเพิ่มเวลาเมื่อคุณมีเซ็กส์ที่สอดใส่ ถ้าออรัลอุ่นเครื่องก่อนร่วมรัก จะเห็นได้ชัดเลยครับว่า คุณสามารถใช้เวลาในการมีเซ็กส์ได้นานขึ้น 1-2 นาที ซึ่งเพียงพอต่อการพาสาวๆไปถึงจุดสุดยอด หรืออาจจะมากพอที่จะเล่นลีลา เปลี่ยนลูกเล่นให้สาวๆติดใจ
เห็นไหมค่ะ ว่าออรัลมันมีประโยชน์ขนาดไหน ไม่ถนัดสอดใส่ ก็หันมาใช้ลิ้น หรือใช้มือช่วยในการทำออรัล ถ้าใครไม่ถนัดลองศึกษาเปิดจากหนังJAVก็ได้ค่ะว่าดาราหนังJAVเค้าทำท่าไหนให้คู่ขาเค้ากันแน่ แบบนี้ก็เป็นการเติมเต็มเซ็กส์ให้สมบูรณ์ หากคุณได้ลองใช้เทคนิคหรือลูกเล่นเพิ่มในการออรัลกับคนรัก เธอจะต้องครางให้คุณฟัง และขอให้ทำแบบนั้นอีกครั้งแน่ๆและหลังจากนั้นคุณอาจจะไม่ต้องพึ่งหนังJAVมาบิ้วค์อารมณ์ให้คู่รักคุณอีกเลยค่ะ

© 2022 อยากมีความสุขเต็มร้อยต้องมาที่นี่ เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องเสียวและเรื่องสยิวให้คุณได้อ่านแบบไม่อั้น เรื่องเสียวที่มาจากประสบการณ์ทางบ้านและเรื่องเสียวนิยายเรื่องสั้นอ่านฟรี เราจะช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้คุณได้ฟินมากขึ้น และสามารถสนุกไปแบบไร้ขีดจำกัด ลบกรอบความเชื่อเดิมและลองอ่านเรื่องเสียวของเราดูสิ - WordPress Theme by WPEnjoy