รวบตึงสาเหตุที่ทำให้คุณยังรอเขาอยู่

สำหรับคนที่มีความรักคงไม่เข้าใจหรอกว่าเมื่อเราโดนเทแต่ทำไมเรารู้สึกว่ายังอยากรอคนนั้นอยู่อาจจะเพราะว่าดูหนังAVด้วยกันบ่อยจนมีความรู้สึกผูกพันอีกทั้งหลายๆคนก็คงตั้งคำถามอยู่ว่าทำไมเราถึงต้องรักและรอเขาในเมื่อเขาเลือกที่จะทิ้งเราไปแล้วมันยังดุเป็นเหตุผลโง่ๆด้วยนะทว่ากับคนที่รอกลับกลายเป็นสาเหตุสำคัญซะอย่างนั้นอีกอย่างเราไม่ควรมองว่าการรอมาจากคำว่ารักคำเดียวเพราะมันอาจจะมีเหตุผลและปัจจัยอื่นร่วมด้วยก็ได้และหากยังไม่เข้าใจก็คงต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะว่าจะมีอะไรบ้างที่ทำให้คนคนหนึ่งยังเลือกที่จะรอดูหนังAVกับเขาและรอทำหลายๆอย่างด้วยกันเอาเป็นว่ามาดูกันพร้อมๆกันเลยว่าจะมีเหตุผลอะไรบ้าง
ข้อหนึ่ง เพราะคุณรักเขามาก อันที่จริงแล้วไม่จำเป็นต้องมีข้ออ้างมากมายเพราะว่าแค่รักคำเดียวก็คงพอที่จะทำให้คุณรอเขามาดูหนังAVด้วยแล้วและหลายๆคนก็คงจะตอบคำถามพวกนี้ได้ว่าทำไมเรายังรอเขาอยู่ทั้งๆที่ทุกอย่างมันไม่สามารถเป็นเหมือนเดิมได้แล้วและเพราะคำว่ารักมากนี่แหละที่ทำให้คุณคิดว่าวันหนึ่งเขาจะกลับมาแต่จริงๆแล้วคุณก็เหมือนกับให้ความหวังตัวเองอยู่ลึกๆต่างหากซึ่งสำหรับกรณีแบบนี้กว่าจะหลุดพ้นออกมาได้ก็คงต้องใช้เวลานานหน่อยเพราะไม่ว่าใครจะพูดปลอบใจยังไงก็ตามคุณก็ไม่สามารถลืมเขาไปได้ง่ายๆ
ข้อสอง แค้นใจกับสิ่งที่เขาทำ เป็นอีกกรณีนึงที่ทำให้ความรักของคุณจบไปแบบไม่ดีก็เลยทำให้รักครั้งนี้มันฝังใจที่รอและยังมีหวังอยู่ไม่ได้เป็นเพราะว่ายังรักหรอกแต่เจ็บใจกับสิ่งที่เขากระทำมากกว่า เขาอาจจะทำให้คุณเจ็บจนมันทำให้คุณฝังใจไม่กล้าไปดูหนังAVกับคนใหม่ๆอีกเลยมันก็เป็นเหตุผลให้คุณยังรอดูวันที่เขาจะโดนกระทำแบบเดียวกันบ้างในสักวัน
ข้อสาม มีความผูกพัน หนึ่งสาเหตุที่ทำให้คุณยังรอเขาได้นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าคุณมีความผูกพันจากความเคยชินที่เคยทำอะไรร่วมกันเช่นดูหนังAVด้วยกันบ่อยเมื่อถึงวันหนึ่งที่เรื่องของคุณมันจบลงก็เลยทำให้รู้สึกคิดถึงและยังรอและถ้าความสัมพันธ์มันจบไปได้สวยยังสามารถทำให้คุณคุยกันต่อไปได้ในสถานะอื่นและความรู้สึกดีๆที่ยังมีให้แก่กันอยู่มันก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหากคุณจะหวังดีต่อกันและกันอยู่
ข้อสี่ มีแฟนใหม่ไม่ดีพอ คุณอาจจะหลุดจากวงโคจรของชีวิตเขาไปแล้วแต่ลึกๆก็ยังคิดถึงการดูหนังAVกับคนเก่าอยู่เพราะมีคนใหม่ที่ดีน้อยกว่าอีกทั้งยังคอยเปรียบเทียบคอยส่องอยู่ตลอดเวลานั่นก็เป็นเพราะว่ายังรักไงถึงรอเมื่อเจอคนใหม่ดีไม่ดีเท่าใจมันก็เลยไปคิดถึงคนเก่าน่ะสิดังนั้นอย่าดึงเขาเข้ามาจะดีกว่าเพราะมันไม่แฟร์เลย

© 2022 อยากมีความสุขเต็มร้อยต้องมาที่นี่ เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องเสียวและเรื่องสยิวให้คุณได้อ่านแบบไม่อั้น เรื่องเสียวที่มาจากประสบการณ์ทางบ้านและเรื่องเสียวนิยายเรื่องสั้นอ่านฟรี เราจะช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้คุณได้ฟินมากขึ้น และสามารถสนุกไปแบบไร้ขีดจำกัด ลบกรอบความเชื่อเดิมและลองอ่านเรื่องเสียวของเราดูสิ - WordPress Theme by WPEnjoy