เทคนิคเลือกเสื้อผ้ารับลมหนาว

 

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ฤดูหนาว เพื่อนๆเตรียมเสื้อผ้าสำหรับรับลมหนาวมาแล้วหรือยัง เพราะจะมีกรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์อากาศ คาดว่าปีนี้จะหนาวนานกว่าทุกปี เรามาเลือกเสื้อผ้าสวยๆสำหรับใส่ในช่วงฤดูหนาวกันดีกว่า ถึงแม้จะอาบน้ำไม่มากแต่บอกเลยว่า เรื่องแฟชั่น ต้องไม่พลาด ทุกอย่างต้องปัง

เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อไหมพรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รูปทรงของเสื้อจะมีลักษณะแขนยาว มีกระดุมด้านหน้า 4-5 เม็ดและจะมีลักษณะคอกว้าง เสื้อคาร์ดิแกนถือเป็นเสื้อผ้าที่สามารถใส่ได้ทั้งในเวลางานและในวันธรรมดา ช่วยป้องกันลมหนาวแถมยังเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย สอนให้ช่วงฤดูร้อนก็สามารถใส่คลุมกันแดดได้ด้วยเช่นกัน ข้อดีคือเป็นเสื้อไหมพรมที่เบาใส่สบาย ใครจะใส่ดูหนังโป๊แล้วช่วยตัวเองแก้หนาวก็ยังได้

เสื้อโค้ท ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าแฟชั่นเสื้อโค้ทยังคงเป็นมาตรฐานสำหรับเครื่องแต่งกายในฤดูหนาว ในต่างประเทศการสวมเสื้อโค้ทหรือแจ็คเก็ตถือเป็นสิ่งที่ทำกันเป็นปกติ จากประเทศไทยมีอากาศร้อนจึงไม่ค่อยเห็นใครใส่เสื้อโค้ทหรือเสื้อแจ็คเก็ต ทำงานบ้านฤดูหนาวมาถึงแบบนี้จะพลาดได้ยังไง เราจะขอแนะนำเสื้อโค้ทสีเบจ หรือเสื้อโค้ทสีเอิร์ธโทน ช่วยให้คนดูรูปร่างผอมเพรียวเหมือนนางเอกหนังโป๊ ที่สำคัญยังเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย สามารถนำมาผสมกับชุดเดินได้ทั้งกางเกงและกระโปรง แต่ถ้าอยากได้เสื้อคอที่ดูเป็นทางการควรเป็นสีเทาเข้มหรือสีดำจะดูสุภาพมากกว่า

เสื้อกันหนาวแบบมีฮู๊ด หลายคนที่เคยดูหนังโป๊วัยรุ่นของต่างประเทศจะเห็นว่าฝรั่งเขานิยมใส่เสื้อกันหนาวแบบมีฮู๊ด พ่อถามจะให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายแล้วยังมีส่วนช่วยคลุมศีรษะ พอดีกลางของเสื้อกันหนาวแบบนี้คือสามารถสวมเสื้อผ้าอื่นได้และยังมีความเป็นแฟชั่น อย่างเช่น กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อแขนยาวมีฮู้ด กระโปรงก็ยังถือว่าเข้ากันได้ดีอยู่ จะเลือกนำมาผสมกับเสื้อผ้าชิ้นใดขึ้นอยู่กับรูปร่างของคุณเองด้วย ถ้ามั่นใจในรูปร่างของตัวเองว่าดีเหมือนดาราหนังโป๊ ผมก็สามารถใส่กระโปรงยีนส์ เสื้อยืดตัวแล้วสวมเสื้อกันหนาวแบบมีฮู๊ด แบบนี้ก็ดูดี

หมวกไหมพรมหรือหมวกบินนี่ หน้าหนาวแบบนี้ก็ต้องหยิบหมวกไหมพรมมาใส่ให้กลายเป็นแฟชั่นซะหน่อย หมวกไหมพรมเรานี่คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับเสื้อผ้าที่คุณใส่ คุณสามารถสวมได้หลายแบบขึ้นอยู่กับว่าต้องการให้หมวกไหมพรมออกมาเป็นรูปแบบไหน เอามาใส่ในฤดูหนาวแบบนี้ก็ดูเป็นเจ้าแม่แฟชั่นได้นะ

© 2022 อยากมีความสุขเต็มร้อยต้องมาที่นี่ เว็บไซต์ที่รวบรวมเรื่องเสียวและเรื่องสยิวให้คุณได้อ่านแบบไม่อั้น เรื่องเสียวที่มาจากประสบการณ์ทางบ้านและเรื่องเสียวนิยายเรื่องสั้นอ่านฟรี เราจะช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้คุณได้ฟินมากขึ้น และสามารถสนุกไปแบบไร้ขีดจำกัด ลบกรอบความเชื่อเดิมและลองอ่านเรื่องเสียวของเราดูสิ - WordPress Theme by WPEnjoy